พิจารณาถึงลูกค้าเมื่อซื้อลิฟท์ยกรถสำหรับรถยนต์

8 สิ่งที่คุณควรจำเป็นต้องรู้ก่อนจะซื้อลิฟต์ยกรถ​

1.ข้อมูลที่เพียงพอ

บริษัทลิฟต์ยกรถที่มีชื่อเสียงนั้นจะภูมิใจผลิตภัณฑ์ คุณสมบัติและความสำเร็จของบริษัท บริษัทเองการันตีคุณภาพของลิฟต์ยกรถของตนหากคุณพยายามที่จะค้นหาข้อมูลของบริษัทลิฟต์ยกรถทาง Google แต่ผ่านไปแล้ว 6 หน้าแต่ไม่ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ นั่นอาจจะหมายความว่าบริษัทเหล่านั้นปกปิดอะไรบางอย่าง เมื่อคุณสามารถค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการได้ง่าย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว

 

2.รู้เกี่ยวกับโรงรถของคุณ

เช็คกับผู้ให้บริการติดตั้งในพื้นที่ของคุณถึงปริมาณพื้นที่ขั้นต่ำที่จะใช้ในการติดตั้งลิฟต์ยกรถตัวใหม่ของคุณ เช็คมิติทางกายภาพของรถคันโปรดของคุณทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ นอกจากนั้น คุณต้องรู้ว่าแหล่งไฟฟ้าอยู่ไหนด้วย หากคุณต้องการคอมเพรสเซอร์เพื่อใช้งานล็อกและหากพื้นคอนกรีตของคุณสามารถติดตั้งกลอนได้ จะทำให้ลิฟต์อัตโนมัติยึดติดกับพื้นได้ดียิ่งขึ้น

 

3.ชื่อเสียงบริษัท

การที่บริษัทดำเนินการธุรกิจได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับชื่อเสียงของบริษัทนั้นๆโดยตรง ยิ่งบริษัทดำเนินธุรกิจมานานเท่าไหร่ก็อาจะเป็นไปได้ว่าบริษัทนั้นๆใช้เวลาพัฒนาความสัมพันธ์เชิงบวกกับลูกค้า บริษัทลิฟต์ยกรถที่มีชื่อเสียงนั้นมีโอกาสในการปฏิบัติตามข้อเสนอการรับประกัน เปลี่ยนชิ้นส่วนและให้บริการลูกค้าที่เชื่อใจได้มากกว่าหากความต้องการดังกล่าวเกิดขึ้น

 

4.การรับประกัน

แม้กระทั่งลิฟต์ยกรถที่ดีที่สุดในโลกก็แค่เป็นเครื่องจักร ซึ่งมีโอกาสเสียได้จากความผิดพลาดของมนุษย์และความผิดพลาดที่ไม่ได้คาดคิด บริษัทลิฟต์ยกรถที่ดีรู้ในเรื่องนี้และเสนอข้อเสนอการรับประกันในชิ้นส่วนโครง ชิ้นส่วนเคลื่อนไหวและค่าแรงในระดับที่ต่างกันซึ่งขึ้นอยู่กับระดับโครงสร้างของราคาของแต่ละบริษัท

 

5.เครื่องหมายรับรอง ALI

ใบรับประกันสถาบันลิฟต์ยกรถ (Automotive Lift Institute) เป็นมาตรฐานระดับชาติอันเดียวที่ได้รับการยอมรับสำหรับลิฟต์ยกรถทุกแบบ หากคุณต้องการความอุ่นใจในการซื้อชิ้นส่วนอุปกรณ์ของโรงรถที่ปลอดภัยแล้ว คุณควรจะเลือกลิฟต์ยกรถที่ได้รับการรับรองจาก ALI

 

6.บริการลูกค้า

โทรไปยังฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัทลิฟต์ยกรถและเมื่อมีผู้รับสายของคุณแล้ว คุณก็จะสามารถประเมินทัศนคติเบื้องต้นของผู้รับสายได้ พวกเขามีเครือข่ายการให้บริการทั่วโลกไหมและความรู้เรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการโดยรวม สอบถามข้อมูลพวกเขาสักเล็กน้อยเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า การรับประกันสินค้าและในกรณีที่ลิฟต์เสียจะนำชิ้นส่วนมาเปลี่ยนให้คุณได้เร็วแค่ไหน

 

7. ฟีเจอร์ที่คุณต้องการ

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลิฟต์ยกรถในอนาคตของคุณคือการติดต่อกับผู้ผลิตลิฟต์ยกรถที่มิได้มีเพียงฟีเจอร์ที่คุณต้องการเท่านั้น แต่ยังเสนออุปกรณ์เสริมอื่นๆในกรณีที่คุณต้องการของคุณเปลี่ยนแปลง ค้นหาว่าบริษัทลิฟต์ยกรถที่คุณเลือกนั้นเสนอลิฟต์ยกรถที่สูงเป็นพิเศษ กว้างเป็นพิเศษและรุ่นพื้นที่เรียบเนียนเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการใช้ลิฟต์อัตโนมัติของคุณได้ดียิ่งขึ้น

 

8.งานวิศวกรรมขนานแท้

เช็คให้มั่นใจว่าลิฟต์ยกรถที่คุณต้องการมาจากจิตวิญญาณและสองมือจากทีมงานวิศวกรที่มุ่งมั่นให้ลิฟต์ยกรถของพวกเขามีคุณภาพดีที่สุด หากใครสักคนภูมิใจในการออกแบบลิฟต์ยกรถของคุณ คุณก็ได้รับเกียรติอย่างยิ่งในการครอบครองลิฟต์ยกรถดังกล่าว

 

 

Source: http://www.bendpak.com/blog/top-10-guide-to-car-lifts

บริษัท พี ซี โปรดักส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

P.C. Products International Co,.Ltd.

Ongoing Research

into cutting-edge technologies for market-driven innovations

Continuous Improvement

On Time Delivery

Just In Time Supplier for Automotive Industries

Export quality with International Accreditation and standards

World Class Quality

096-980-4089 / 081-831-5980

LINE : pcproductsinter

ติดต่อฝ่ายขาย

CALL CENTER

pcproductsinternational
P.C.Products International Co., Ltd is a leading Manufacturer of wheel balancing weights and design
P.C.Products International Co., Ltd is a leading Manufacturer of wheel balancing weights and design

CALL CENTER

คุณแมน : ฝ่ายขายในปรเทศ​

0969804089 / 0860633764

LINE : pcproductsinter

Menu