เรียน ท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ​

 📣📣 เรียน ท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ 📣📣 ทางบริษัท ฯ ขอแจ้งวันหยุดช่วงสงกรานต์ 12-17 เม.ย. 61 เพื่อให้่ทานเตรียมการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าและตรวจสอบสภาพ เครื่องมือพร้อมการใช้งานโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 💲💲 ฝ่ายขายและบริการ 💲💲 ✅ รับออเดอร์วันสุดท้าย วันที่ 11/04/61 ✅ เปิดทำการ (รับออเดอร์วันแรก) วันที่ 18/04/61 🔧🔧 ฝ่ายบริการ 🔧🔧 🔩 รับแจ้งซ่อมวันสุดท้าย ✅ กรุงเทพฯ วันที่ 10/04/61 ✅ ต่างจังหวัด วันที่ 04/04/61 🔩 เปิดทำการ (รับแจ้งซ่อมวันแรก) วันที่ 18/04/61 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 🙏🙏 จึงเรียนมาเพื่อทราบ / ขอแสดงความนับถือ 🙏🙏 👉👉 ฝ่ายขายในประเทศและศูนย์บริการ 👈👈 ✨✨ บริษัท พี.ซี.โปรดักส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ✨✨ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 📌📌 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📌📌 📞โทร 0-2708-1442 (อัตโนมัติ 9 สาย) ต่อ 252 📞 096-9804-089 (Line ส่วนกลางบริษัท)(แมน) 🖨 แฟกซ์ 0-2708-1154 📧 Email : trading.pcproductsinter@gmail.com 🖥 http://www.pcproductsinter.com/home.html 📱 m.pcproductsinter.com สำหรับสมาร์ทโฟน 📱 facebook Page / @pcproductsinter 📱 Line ID : pcproductsinter ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #เครื่องถอดยาง #เครื่องตั้งศูนย์และถ่วงล้อ #เครื่องถ่วงล้อและถอดยางมอเตอร์ไซด์ #ลิฟท์ยกรถ #เครื่องไนโตรเจน #อุปกรณ์เครื่องมือลม #แม่แรง #บล็อกลม #แผ่นปะยาง      ​

10 อันดับอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับเปิดร้านซ่อมรถ

10 อันดับอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับเปิดร้านซ่อมรถ

เป้าหมายของช่างยนต์ที่มีทักษะความรู้มากมาย คือการเปิดร้านซ่อมรถยนต์ของตัวเอง ในบางช่วงของการทำงาน อุตสาหกรรมนี้ยังคงเติบโตและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสวงหาผู้ประกอบการ อย่างไรก็ตามการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพและมีกำไร จะต้องมีทักษะทางเครื่องกล และสิ่งสำคัญที่สุดคุณต้องมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการเปิดร้านซ่อมรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ

Edit Post Title

Edit Post Text

ประเภทต่างๆของลิฟต์ยกรถ

ลิฟต์ยก 2 เสา: คานล่าง vs. คานบน​

ลิฟต์ยกสองเสามีเสาสองต้นที่ขนานกัน โดยระยะห่างของเสาทั้งสองต้นนี้เป็นตัวกำหนดความกว้างของรถที่คุณสามารถยกได้ หากคุณใช้งานรถยนต์ขนาดกะทัดรัด คุณอาจเลือกลิฟต์สองเสาที่แคบซึ่งไม่ใช้พื้นที่มากนัก ในทางกลับกัน หากคุณต้องยกรถปิคอัพขนาดใหญ่และรถตู้ คุณจะต้องเลือกลิฟต์สองเสาที่มีช่องว่างระหว่างเสามากขึ้น

ประเภทต่างๆของลิฟต์ยกรถ

ประเภทต่างๆของลิฟต์ยกรถ

จนถึงทศวรรษที่ 1980 ลิฟต์ยกรถส่วนใหญ่เป็นลิฟต์ประเภทที่ติดตั้งกับพื้นดิน ปัจจุบันนี้ ลิฟต์ที่มีพื้นยกรองรับ(surface mounted lifts) นั้นเป็นที่นิยมใช้กันมากที่สุด ลิฟต์ที่มีพื้นยกรองรับนั้นมักจะยึดติดกับพื้นโรงรถและขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งควบคุมโดยปั๊มไฮโดรลิกหรือไดรฟ์แบบสกรู ความต้องการของตลาดในด้านการผลิตลิฟต์นั้นมีอยู่หลากหลายประเภทซึ่งทั้งหมดนี้จะให้บริการร้านค้าประเภทต่างๆรวมถึงลูกค้าอีกด้วย ด้านล่างนี้คือลิฟต์ต่างๆ ที่แบ่งตามการใช้งาน

...
...

บริษัท พี ซี โปรดักส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

P.C. Products International Co,.Ltd.

Ongoing Research

into cutting-edge technologies for market-driven innovations

Continuous Improvement

On Time Delivery

Just In Time Supplier for Automotive Industries

Export quality with International Accreditation and standards

World Class Quality

0969804089 / 0860633764

LINE : pcproductsinter

คุณแมน : ฝ่ายขายในปรเทศ

CALL CENTER

pcproductsinternational
P.C.Products International Co., Ltd is a leading Manufacturer of wheel balancing weights and design

CALL CENTER

คุณแมน : ฝ่ายขายในปรเทศ​

0969804089 / 0860633764

LINE : pcproductsinter

Menu